Thông tin tài liệu
  • Kết quả NCKH
  • Ký hiệu PL/XG: 338.4
    Nhan đề: Cẩm nang hướng dẫn pha chế đồ uống từ một số sản phẩm OCOP Quảng Ninh :
DDC 338.4
Tác giả CN Nguyễn Minh Đức
Nhan đề Cẩm nang hướng dẫn pha chế đồ uống từ một số sản phẩm OCOP Quảng Ninh : Tài liệu: Tài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / Nguyễn Minh Đức chủ biên
Thông tin xuất bản 2020
Mô tả vật lý 60tr. ;
Tóm tắt Cung cấp kiến thức căn bản về kỹ thuật pha chế thức uống và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm nguyên liệu trong danh mục sản phẩm của OCOP Quảng Ninh dùng để pha chế đồ uống.
Từ khóa tự do Cẩm nang
Từ khóa tự do Pha chế đồ uống
Từ khóa tự do Tài liệu
Từ khóa tự do OCOP Quảng Ninh
Tác giả(bs) TT Trường Đại học Hạ Long
Địa chỉ HALOUKho đọc số 2 tầng 2(1): 2201181
00000000nam#a2200000ui#4500
00120584
00213
004B7C98D8F-DEBE-472D-8911-ACFD670A2B8B
005202103190857
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210319085826|ztrannhien
082 |a338.4
100 |aNguyễn Minh Đức
245 |aCẩm nang hướng dẫn pha chế đồ uống từ một số sản phẩm OCOP Quảng Ninh : |bTài liệu: Tài liệu lưu hành nội bộ: Dùng cho ngành đào tạo: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / |cNguyễn Minh Đức chủ biên
260 |c2020
300 |a60tr. ;
520 |aCung cấp kiến thức căn bản về kỹ thuật pha chế thức uống và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm nguyên liệu trong danh mục sản phẩm của OCOP Quảng Ninh dùng để pha chế đồ uống.
653 |aCẩm nang
653 |aPha chế đồ uống
653 |aTài liệu
653|aOCOP Quảng Ninh
690 |aDu lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân
691|aKhách sạn, nhà hàng
692|aQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
692|aQuản trị khách sạn
710 |aTrường Đại học Hạ Long
852|aHALOU|bKho đọc số 2 tầng 2|j(1): 2201181
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2201181 Kho đọc số 2 tầng 2 338.4 Kết quả NCKH 1